Thứ Sáu, 8 tháng 3, 2019

thumbnail

DỊCH VỤ IN GẤU BÔNG TỐT NGHIỆP THEO YÊU CẦU


Những ngày hè sắp đến cũng là báo hiệu cho mùa tốt nghiệp đang cận kề, in gấu bông tốt nghiệp là một trong các dịch vụ đang được nhiều người tìm kiếm.

Ngành dịch vụ hiện nay được xem là phát triển như vũ bão. Đây được xem như khó khăn cũng là thuận lợi cho người tiêu dùng.


Có lẽ bạn đã biết, chỉ cần ra ngoài là hằng hà sa số các cửa hàng quà tặng, in gấu bông tốt nghiệp mọc lên.  Các sản phẩm đa dạng về cả mẫu mã, kích cỡ từ giá rẻ đến cao cấp. Hãy là một người tiêu dùng thông minh bạn nhé! Trên thị trường dịch vụ và điển hình của in gấu bông tốt nghiệp theo yêu cầu là các vấn đề:

+ Rất nhiều công ty in gấu bông tốt nghiệp rao vặt thông tin là giá thấp tuy nhiên khi bạn gọi thì giá cao ngất ngưỡng. Điều này đôi khi làm khó khăn cũng như sự hụt hẫng cho người dùng!

+ Tìm được nơi in gấu bông tốt nghiệp giá rẻ nhưng chỉ nhận in một màu trong khi bảng thiết kế bạn đưa ra quá nhiều màu. Ở ngoài có rất nhiều địa chỉ được ví như “treo đầu dê, bán thịt chó” khi những sản phẩm họ đưa ra không đúng như những gì hứa hẹn trên quảng cáo

+ Các đơn vị in ấn rất ít khi nhận những đơn hàng với số lượng ít và đương nhiên bạn thì không thể in gấu bông tốt nghiệp một lần với tầm 100 chú gấu và … để dành.

+ Khi bạn nhận được lời mời dự tốt nghiệp đồng nghĩa với việc chỉ còn 2 3 ngày, vậy làm sao để có món quà độc đáo trong thời gian nhanh như vậy. Với việc in trên sản phẩm như gấu bông không những có giá thành không mềm mà còn mất khá lâu  
 
Thật sự không phải dễ dàng để có thể tìm được địa chỉ in gấu bông tốt nghiệp đúng không nào?

Chúng ta hình như đã bỏ qua ý nghĩa của món quà này rồi nhỉ? Tại sao in gấu bông tốt nghiệp lại được ưa chuộng như vậy?

Trong cuộc đời mỗi người sẽ có những ngày trọng đại và quan trọng, tốt nghiệp là một trong số đó. Dù đó là người thân hay bạn bè thì cũng đừng quên đem lại cho họ một kỉ niệm khó quên. Đã qua rồi thời mọi người chỉ nghĩ đến hoa làm quà tặng. Một món quà vừa xinh xắn, mang tính kỉ niệm lại còn thiết thực như gấu bông thì sao có thể bỏ qua đúng không nào?

Nào, giờ chúng ta cùng đi tìm đơn vị tin cậy cho dịch vụ in gấu bông tốt nghiệp nào?

Chúng tôi - công ty in gấu bông tốt nghiệp được thành lập để đưa ra giải pháp cho những vấn đề trên. Với niềm tin đem đến khách hàng những món quà đẹp nhưng giá thành thấp nhất, thời gian sản xuất nhanh nhất và phục vụ được tất cả các đối tượng khách hàng in sỉ và lẻ trong toàn quốc.
 
Với hơn 5 năm làm việc trong ngành in gấu bông tốt nghiệp theo yêu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh và phục vụ hơn 20.000 khách hàng mỗi năm. Chúng tôi tự tin sẽ là công ty in ấn quà tặng phục vụ khách hàng tốt nhất trong thời gian tới. Và đây là những mục tiêu mà đơn vị chúng tôi tự tin đã và đang làm tốt nhằm phục vụ khách hàng:

+Phục vụ tất cả khách hàng sỉ và lẻ dù đặt in 1 hoặc hàng ngàn sản phẩm

+Thời gian sản xuất nhanh chỉ sau 3-5 ngày đối với đơn hàng số lượng lớn

+Nhận in mọi màu sắc theo bảng design chuẩn mà khách hàng yêu cầu

+Báo giá tự động, chính xác và miễn phí qua email sau vài phút

+Giao hàng và nhận hàng trên trong toàn quốc theo yêu cầu

Địa chỉ: 509 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5, TPHCM

Chưa có bình luận

Tìm kiếm Blog này